HOME MP3 KARAOKE MIDI APPLET DVD KARAOKE RECENT LIST ECHO & RECORD
Hướng Đẫn Tạo Tiếng Echo Và Thu Âm

Xin chào các bạn,
Việc tạo tiếng vang echo và thu âm là việc cần thiết khi hát Karaoke, hát mà không có tiếng vang echo thì như hát "chay". Trên mạng có rất nhiều hướng dẫn về phần echo và thu âm, nhưng phần lớn là rất khó sử dụng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 2 phần mềm tạo tiếng echo và thu âm phải nói là dễ sử dụng nhất, để ai cũng có thể tự thu cho mình một bài để nghe và chia sẽ cùng bạn bè.

Tạo Tiếng Echo
Đầu tiên là phần tạo tiếng vang echo, các bạn hãy download phần mềm về và làm theo hướng dẫn trong hình nhé. Phần mềm không có virus nhưng có một số chương trình báo có, các bạn hãy tắt thông báo là xong, còn không tin tưởng nhau thì đừng chạy.

Thu Âm
Phần thứ hai là phần thu âm, các bạn hãy download về rồi chạy file cài đặt, sau đó vào phần c r a ck chạy hai file reg là xong. Sau khi cài đặt xong các bạn hãy chạy chương trình và làm theo hướng dẫn như trong hình là được nhé.

Cài Micro cho Win7 trở lên
Các bạn hãy làm theo số thứ tự mô tả trong hình để cài đặt micro để hát live nhé, không cài đặt thì tiếng echo sẽ rất yếu và không hay.

MÃ SỐ BÀI HÁT
Nhập mã số rồi bấm play

MP3 KARAOKE

Nhạc Mới Nhạc Trẻ Nhạc Trữ Tình Nhạc Ngoại Lời Việt Nhạc Hoa Lời Việt Nhạc Anh Mỹ Nhạc Pháp Nhạc Dân Ca Nhạc Tân Cổ Nhạc Thiếu Nhi Nhạc Tình Ca Nhạc Truyền Thống

MIDI KARAOKE

Karaoke Tổng Hợp Karaoke Nhạc Việt English Karaoke Francais Karaoke Chinese Karaoke Korean Karaoke Japanese Karaoke Italian Karaoke Spanish Karaoke Filipino Karaoke
2006 - 2021 SingKar.com @ Free online karaoke